"/> Trần Thị Thanh Thúy được lựa chọn là đội trưởng tuyển U23 Việt Nam – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Trần Thị Thanh Thúy được lựa chọn là đội trưởng tuyển U23 Việt Nam
Trần Thị Thanh Thúy được lựa chọn là đội trưởng tuyển U23 Việt Nam

Trần Thị Thanh Thúy được lựa chọn là đội trưởng tuyển U23 Việt Nam

256
0

 

Không ngoài dự đoán, chủ công trẻ số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay là Trần Thị Thanh Thúy đã là người được bầu chọn là đội trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam.


Trần Thị Thanh Thúy được tín nhiệm là đội trưởng tuyển U23 nữ Việt Nam

Sau buổi tập hôm nay (8/5), vị trí đội trưởng của U23 Việt Nam đã được xác định. Việc chọn lựa đội trưởng đội bóng không phải là quyết định riêng cá nhân chuyên gia Hidehiro Irisawa mà còn được các thành viên trong đội bỏ phiếu công khai.

Xét về chuyên môn Trần Thị Thanh Thúy cũng là VĐV nổi trội nhất, giàu kinh nghiệm nhất trong đội hình của U23 Việt Nam dù cô không phải là VĐV nhiều tuổi nhất. Chủ công thuộc biên chế của VTV Bình Điền Long An từng góp mặt trong màu áo ĐTQG Việt Nam giành HCB SEA Games 2015, ngoài ra Thanh Thúy cũng là VĐV trẻ nhất của bóng chuyền Việt Nam có cơ hội xuất ngoại đánh thuê trong màu áo CLB Bangkok Glass.

Ở cấp CLB, dù là một trong những VĐV trẻ nhất của VTV Bình Điền Long An, nhưng đầu năm 2017, Thanh Thúy cũng được các đồng đội tin tưởng giao trọng trách với vai trò đội phó.

Trần Thị Thanh Thúy là tài năng trẻ của bóng chuyền nữ Việt Nam với chiều cao nổi trội lên tới 1m90. Với vai trò đội trưởng của tuyển U23 Việt Nam dù có chút lo lắng nhưng Thanh Thúy cũng tỏ rõ sự quyết tâm cùng các cô gái trẻ Việt Nam giành thành tích cao tại giải đấu lần này.


Tác giả:HÀ HƯNG

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *