Gây ấn tượng mạnh khi đứng trên Thể Công để giành vị trí nhất bảng A sau vòng 1 giải VĐQG 2017, Becamex Quân đoàn 4 tiếp tục khiến cho giới chuyên môn và các khán giả yêu mến bóng chuyền Việt Nam phải ngả mũ"/> NGÀY THI ĐẤU ĐẦU TIÊN GIẢI BÓNG CHUYỀN HÙNG VƯƠNG 2017 – QUÂN ĐOÀN 4 TIẾP TỤC GÂY ẤN TƯỢNG. – VFV
Home Bóng chuyền trong nước NGÀY THI ĐẤU ĐẦU TIÊN GIẢI BÓNG CHUYỀN HÙNG VƯƠNG 2017 – QUÂN ĐOÀN 4 TIẾP TỤC GÂY ẤN TƯỢNG.
NGÀY THI ĐẤU ĐẦU TIÊN GIẢI BÓNG CHUYỀN HÙNG VƯƠNG 2017 – QUÂN ĐOÀN 4 TIẾP TỤC GÂY ẤN TƯỢNG.

NGÀY THI ĐẤU ĐẦU TIÊN GIẢI BÓNG CHUYỀN HÙNG VƯƠNG 2017 – QUÂN ĐOÀN 4 TIẾP TỤC GÂY ẤN TƯỢNG.

126
0

Gây ấn tượng mạnh khi đứng trên Thể Công để giành vị trí nhất bảng A sau vòng 1 giải VĐQG 2017, Becamex Quân đoàn 4 tiếp tục khiến cho giới chuyên môn và các khán giả yêu mến bóng chuyền Việt Nam phải ngả mũ thán phục ngay ở giải bóng chuyền cúp Hùng Vương 2017.

Trong trận bán kết 1 dành  cho nam, dù không có được sự khởi đầu tốt sau khi để cho Tràng An Ninh Bình giành chiến thắng trong set 1 nhưng với những mũi tấn công đầy lợi hại, trong đó nổi bật là chủ công Đặng Long Kiếm và phụ công Nguyễn Hoàng Thương đã giúp Quân Đoàn 4 lấy lại thế trận trên cơ. Những pha đập bóng trên chắn của “người dơi” Đặng Long Kiếm khiến hàng thủ của TANB tan nát. Tân binh Hoàng Thương đã chứng tỏ được tài năng và khát khao chơi bóng của mình. Trong cả trận đấu anh tàn sát hàng chắn của đối thủ bằng những pha ra tay nhanh như điện. Sự tỏa sáng đúng lúc của Long Kiếm và Hoàng Thương đã giúp Quân Đoàn 4 giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3_1 (25-19, 21-25,21-25, 19-25), qua đó xuất sắc giành được tấm vé tham dự trận chung kết.

Ở trận đấu khai mạc trước đó, dù rất tự tin trong lần trở lại cúp Hùng Vương sau 6 năm vắng bóng, nhưng trước một đối thủ quá mạnh , Bùi Thị Huệ và các đồng đội tại PVD Thái Bình không thể tạo nên thêm một bất ngờ và phải  nhận thất bại 0-3 (19-25, 19-25, 20-25) trước VTV Bình Điền Long An. Trong set đấu đầu tiên Thái Bình liên tục dẫn trước đối thủ với những pha phối hợp tấn công nhuần nhuyễn. Nhưng khi set đấu bước vào giai đoạn quan trọng thì họ lại để mất điểm bằng những tình huống bắt bước một lỗi. Trong kho đó, BĐLA đã chứng tỏ đẳng cấp của mình. Nhưng tay đập như Thanh Thúy, Dương Thị Hên, Kim Thanh đã thi đấu rất tốt. Không chỉ ghi điểm trên lưới mà các cầu thủ này còn có nhiều quả phát bóng khó chịu và ghi điểm trực tiếp. Chiến thắng chung cuộc 3_0 cho BĐLA là hoàn toàn hợp lý. 

Như vậy, VTV Bình Điền Long An là cái tên đầu tiên ghi danh vào trận chung kết nội dung nữ của giải đấu.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *