Home Bóng chuyền quốc tế GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CÁC CLB CHÂU Á 2017: NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG NHẬN THẤT BẠI  Ở TRẬN RA QUÂN.
GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CÁC CLB CHÂU Á 2017: NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG NHẬN THẤT BẠI  Ở TRẬN RA QUÂN.

GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CÁC CLB CHÂU Á 2017: NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG NHẬN THẤT BẠI  Ở TRẬN RA QUÂN.

154
0

Đúng như dư đoán của giới chuyên môn, trước một đối thủ rất mạnh như Thiên Tân (Trung Quốc), các cô gái của Ngân hàng Công thương đã không thể tạo nên bất ngờ trong ngày thi đấu đầu tiên giải bóng chuyền nữ các CLB Châu Á 2017 đang diễn ra tại Kazakhstan.

 Ở set đấu thứ nhất, vơi sự xông xáo Thanh Tuyền và Lê Thúy, đại diện của Việt Nam tỏ ra khá hiệu quả ở khâu đỡ bước 1 và chuyền 2. Song vấn đề ở chỗ là những tay đập như Đinh Thúy, Đoàn Xuân hay Minh Tâm lại không có nhiều những tình huống dút điểm đủ uy lực để gây sóng gió bên phần sân đối phương.

Trong khi đó, dù không quá lấn lướt song CLB Thiên Tân lại có được hiệu suất ăn lên điểm cực kỳ ấn tượng. Họ tỏ ra rất hiệu quẩ ở những tình huống tranh chấp  tay đôi và dứt điểm trên lưới. Đội bóng của Trung Quốc tạo được khoảng cách lớn về điểm số với Ngân hàng Công thương ngay ở những pha giao bóng đầu tiên. Ti số 25-15 trong sét 1 đã nói lên tất điều này.

_MG_487772

Ngân hàng công thương đã không thể tạo nên bất ngờ trong ngày ra quân

Bước sang set đấu thứ 2, sự có mặt của chuyền 2 Thu Hoài và chủ công Kim Huệ trên sân giúp cho đội bóng của HLV Lê Văn Dũng có được thế trận tốt hơn. Thậm chí Ngân hàng Công thương đã có thời điểm vươn lên dẫn trước với tỉ số 7-4 và sau đó duy trì được thế giằng co với đối thủ trong khoảng nửa game đấu.  Thế nhưng khi điểm số đang là 17 đều, các cô gái của Ngân hàng Công thương đã thi đấu thiếu tập trung và để đội bạn lên liền 1 lúc 3 điểm (20-17). Những nỗ lực sau đó của Kim Huệ và các đồng đội không thể ngăn cản được Thiên Tân đi đến chiến thắng ở ván đấu này với điểm số 25-21.

Thất bại đáng tiếc ở game đấu thứ 2 ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần của Ngân hàng Công thương ở khoảng thời gian sau đó. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi đội bóng của chúng ta tiếp tục để thua thêm 1 set (16-25) , qua đó nhận thất bại chung cuộc 0-3 trước các nhà ĐKVĐ của Trung Quốc.

Vào 12h30 trưa mai theo giờ Việt Nam, Ngân hàng Công thương sẽ chạm trán với PSL Manila (Philipin). Đây sẽ là cơ hội cho đại diện của chúng ta có được chiến thắng đầu tiên khi PSL Manila không được đánh giá cao ở giải đấu này.

 

Thái Ninh

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *