"/> Chủ công Bùi Thị Huệ của PVD Thái Bình: Đẳng cấp là mãi mãi. – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Chủ công Bùi Thị Huệ của PVD Thái Bình: Đẳng cấp là mãi mãi.
Chủ công Bùi Thị Huệ của PVD Thái Bình: Đẳng cấp là mãi mãi.

Chủ công Bùi Thị Huệ của PVD Thái Bình: Đẳng cấp là mãi mãi.

529
0Đội bóng chuyền PVD Thái Bình đang chơi rất ấn tượng tại giải vô địch quốc gia sau 2 trận đầu tiên toàn thắng. Một trong những cầu thủ có đóng góp nôi bật vào thành công ấy của đội bóng quê lúa không ai khác chính là chủ công lẫy lừng một thời Bùi Thị Huệ. Sau nhiều năm vắng bóng, Búa máy này đã trở lại đầy ấn tượng.

Nhắc đến cái tên Bùi Thị Huệ, người hâm mộ bóng chuyền nước nhà nhớ ngay đến một chủ công toàn diện của bóng chuyền nữ Việt Nam. Chính thức chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao từ năm 2012 để chuyển sang công tác đào tạo trẻ, Bùi Thị Huệ tưởng như đã rời xa sàn đấu với từ cách là cầu thủ. Tuy nhiên khi PVD Thái Bình gặp nhiều khó khăn về nhân sự để chuẩn bị cho vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2017, nhất là khi giải đấu này được tổ chức tại sân nhà, được sự động viên của ban lãnh đạo đội bóng, chủ công lẫy lừng một thời của bóng chuyền việt nam đã quyết định quay trở lại để đóng góp cho đội bóng quê hương. Để có thể thi đấu tại giải vô địch quốc gia, Bùi Thị Huệ đã phải hy sinh rất nhiều trong thời gian qua, khi cô vẫn đang một nách hai con thơ.

bùi thj huệ

Một pha tấn công trên lưới hiệu quả của Bùi Thị Huệ. Ảnh Nguyễn Quốc Khánh TTX VN

Trong những trận đấu vừa qua, Bùi Thị Huệ đã cho thấy sự toàn diện của một chủ công. Từ phòng thủ, chuyền một cho đến kết thúc trên lưới. Dù chơi bất kỳ ở vị trí nào, cô cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Không còn đó những quả đập sấm sét như thời kỳ đỉnh cao phong độ, nhưng những pha kết thúc của chủ công này vẫn đạt được hiệu suất rất cao và sự chói sáng của Bùi Thị Huệ đang giúp một đội bóng yếu như PVD Thái Bình có thành tích ấn tượng.

Mục tiêu của PVD Thái Bình ở mùa giải này chỉ là trụ hạng, nhưng với sự trở lại đầy ấn tượng của Bùi Thị Huệ, đội bóng chuyền quê lúa hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ. Chỉ cần một chiến thắng trước đối thủ Tiến Nông Thanh Hóa, Bùi Thị Huệ và các đồng đội sẽ có mặt trong top 4 đội dẫn đầu. Nếu điều đó xảy ra, chắc chắn cái tên Bùi Thị Huệ lại được nhắc đến nhiều hơn nữa trong làng bóng chuyền Việt Nam.

Diệp Chi.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *