Home Bóng chuyền trong nước Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2017: Dự kiến mở cửa tự do cho khán giả vào sân
Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2017: Dự kiến mở cửa tự do cho khán giả vào sân

Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2017: Dự kiến mở cửa tự do cho khán giả vào sân

2,59K
0

Trong buổi lễ bốc thăm chia bảng ngày hôm qua, PV Khương Xuân có đặt câu hỏi làm sao để lôi kéo khán giả đến sân nhiều hơn và giá vé tại vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2017 các địa phương định bán như thế nào?

khán giả 2
Khán giả tạo nên sức hấp dẫn cho giải đấu.

Đại diện các địa phương Thái Bình và Nam Định đều khẳng định công tác chuẩn bị cho vòng 1 giải VĐQG 2017 sẽ chu đáo nhất. Nếu không có gì thay đổi, hai địa phương này mở cửa tự do cho người dân vào xem bóng chuyền đỉnh cao. Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL Thái Bình Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định “nhà thi đấu của địa phương chúng tôi có sức chứa 5000 chỗ ngồi. Chắc chắn sự phục vụ bà con vào xem bóng chuyền giải VĐQG là đầy đủ và không ai phải thiếu ghế”. Cách đây 3 năm, địa phương này là nơi tổ chức một bảng đấu của môn bóng chuyền thuộc Đại hội TDTT toàn quốc 2014. Nếu nhà thi đấu mở cửa tự do, hy vọng BTC đủ sức quảng bá để người xem biết và tới cổ vũ.

Năm nay tại vòng 1, giải đấu sẽ có truyền hình trực tiếp trên VTV và hệ thống truyền hình Cáp. Đồng nghĩa, khán giả truyền hình cả nước được theo dõi nhiều hơn. Dù ông Trường xác nhận chỉ có một số trận tiêu biểu được VTV trực tiếp, nhưng rõ ràng, giải VĐQG sẽ được phủ sóng rộng hơn và như thế, khán giả là người được lợi nhất vì từ rất lâu họ chưa được xem trực tiếp thi đấu quốc gia trên sóng VTV.

Tại lễ bốc thăm, ý kiến mong muốn nâng giải thưởng cao hơn nữa đã được đưa ra. Tuy nhiên, đại diện VFV khẳng định dù rất muốn nhưng vẫn phải phụ thuộc vào nguồn lực xã hội hóa. Năm nay, hai đội vô địch nam, nữ vẫn nhận thưởng 100 triệu đồng/đội. Vòng 1 thi đấu từ ngày 25-3 tới 1-4. Sau đó, 4 đội mạnh nhất của nam và nữ tiếp tục dự cúp Hùng Vương 2017 từ ngày 5-4. Giải vẫn có 2 suất nam và 2 suất nữ xuống hạng.

Tác giả:MINH CHIẾN

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *