Gần đây trên một số trang mạng có đăng tải thông tin các vận động viên của hai đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương xin rút lui ở lần tập trung sắp tới của đội tuyển bóng chuyền"/> Thực hư chuyện vận động viên của VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương xin rút lui khỏi đội tuyển. – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Thực hư chuyện vận động viên của VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương xin rút lui khỏi đội tuyển.
Thực hư chuyện vận động viên của VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương xin rút lui khỏi đội tuyển.

Thực hư chuyện vận động viên của VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương xin rút lui khỏi đội tuyển.

4,14K
0

Gần đây trên một số trang mạng có đăng tải thông tin các vận động viên của hai đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương xin rút lui ở lần tập trung sắp tới của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam để chuẩn bị cho Seagames 29. Về vấn đề này, ông Lê Trí Trường – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết:

“Hiện tại,  Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam có trao đổi với nhiều HLV và các VĐV về danh sách ban huấn luyện, nhưng chưa nhận được bất kỳ một phản hồi nào bằng văn bản từ phía các đơn vị có vận động viên được gọi”.

Như vậy thông tin trên một số trang mạng về việc các vận động viên của hai đội VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương xin rút lui ở lần tập trung sắp tới của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia là chưa xác đáng. Còn ở vị trí ban huấn luyện, Liên đoàn cũng đề cử một số trợ lý chất lượng cho chuyên gia Nhật Bản là ông Hidehiro Irisawa. Quyết định lựa chọn những người trợ lý hoàn toàn thuộc về thẩm quyền của ông Irisawa. Theo dự kiến, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội từ đầu tháng 6 tới với lực lượng nòng cốt là các vận động viên của hai đội Ngân hàng Công Thương và VTV Bình Điền Long An. Mục tiêu của đội là bảo vệ thành công tấm huy chương bạc tại Seagames 29 sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tới ở Malaysia.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *