Được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của CLB bóng chuyền Thông tin Lienvietpostbank để thay thế cho HLV Phạm Văn Long kể từ ngày 12/6, HLV Bùi Huy Sơn coi đây là một niềm vinh dự lớn lao, là trọng tránh những"/> Huấn luyện viên Bùi Huy Sơn nhậm chức HLV trưởng Thông tin Lienvietpostbank: Danh dự, trọng trách và áp lực. – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Huấn luyện viên Bùi Huy Sơn nhậm chức HLV trưởng Thông tin Lienvietpostbank: Danh dự, trọng trách và áp lực.
Huấn luyện viên Bùi Huy Sơn nhậm chức HLV trưởng Thông tin Lienvietpostbank: Danh dự, trọng trách và áp lực.

Huấn luyện viên Bùi Huy Sơn nhậm chức HLV trưởng Thông tin Lienvietpostbank: Danh dự, trọng trách và áp lực.

204
0

Được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của CLB bóng chuyền Thông tin Lienvietpostbank để thay thế cho HLV Phạm Văn Long kể từ ngày 12/6, HLV Bùi Huy Sơn coi đây là một niềm vinh dự lớn lao, là trọng tránh những cũng đầy áp lực, đặc biệt vào lúc này khi đội bóng đang trong quá trình chuyển giao thế hệ và lực lượng có nhiều xáo trộn. Áp lực lớn là điều không thể tránh khỏi với một huấn luyện viên mới bước vào nghề như Bùi Huy Sơn, đặc biệt cái bóng mà HLV Phạm Văn Long để lại là quá lớn. Trong suốt giai đoạn thành công rực rỡ của Thông tin Lienvietpostbank, người để lại dấu ấn lớn nhất đó chính là HLV Phạm Văn Long.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống bóng chuyền khi cha là ông Bùi Huy Giang từng là VĐV và HLV nổi tiếng, Bùi Huy Sơn thừa hưởng tình yêu bóng chuyền của người cha. Anh được đào tạo và trưởng thành từ đội bóng danh tiếng Thể Công. Vì vậy tinh thần chiến đấu kiên cường trên mặt trận thể thao của người lính đã ăn máu thịt của Bùi Huy Sơn. Đó chính là hành tranh giúp anh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cầu thủ. Xuất phát điểm muộn hơn trong vai trò mới so với các đồng nghiệp cùng trang lứa như HLV Nguyễn Tuấn Kiệt của Ngân hàng Công thương, Nguyễn Quốc Vũ của VTV  Bình Điền Long An hay Phạm Chiến Thắng của B. Quân Đoàn 4, nhưng không vì thế mà Bùi Huy Sơn cảm thấy quá muộn với bản thân mình khi năm nay anh mới 42 tuổi, độ tuổi bắt đầu bước vào độ chín của nghề HLV. Trước khi chính thức trở thành HLV trưởng của CLB Thông tin Lienvietpostbank, Bùi Huy Sơn đã nhiều năm làm công tác đào tạo trẻ cũng như làm trợ lý cho HLV Phạm Văn Long cũng như trợ lý ở đội tuyển trẻ quốc gia. Vì vậy anh cũng gặt hái được khá nhiều kinh nghiệm. Ở cương vị mới, chắc chắn phía trước là một con đường đầy chông gai mà Bùi Huy Sơn phải đối mặt. Hy vọng với niềm say mê nghề nghiệp, trình độ chuyên môn tốt cùng khát khao của sức trẻ, Bùi Huy Sơn sẽ chèo lái con thuyền Thông tin Lienvietpostbank đến với những thành công mới trong tương lai không xa.

Diệp Chi.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *