Tối 26/12, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Đắk Nông đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh toàn quốc 2016. "/> Hấp dẫn các trận đấu trong ngày khai mạc giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Hấp dẫn các trận đấu trong ngày khai mạc giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc
Hấp dẫn các trận đấu trong ngày khai mạc giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc

Hấp dẫn các trận đấu trong ngày khai mạc giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc

238
0

Tối 26/12, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Đắk Nông đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh toàn quốc 2016.
Trận đấu khai màn của giải giữa Truyền hình Vĩnh Long và Hải Dương đã diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính. Trận đấu này chỉ có thể phân định thắng thua ở set đấu thứ năm. Và với sự tỏa sáng của Hà Ngọc Diễm ở trong những thời điểm quyết định, Truyền hình Vĩnh Long đã có chiến thắng sít sao 3-2.

Pha ăn mừng của các vận động viên bóng chuyền VTV Bình Điền Long An sau một pha ghi điểm thành công

    Pha ăn mừng của các vận động viên bóng chuyền VTV Bình Điền Long An sau một pha ghi điểm thành công

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu được chờ đợi nhất là cuộc đối đầu giữa VTV Bình Điền Long An và Thông tin Liên Việt Postbank. Về lực lượng của Thông tin LVPB không có nhiều khác biệt so với giải VĐQG ngoài sự vắng mặt của chuyền hai Linh Chi do phải phẫu thuật. Đội hình của HLV Phạm Văn Long vẫn còn đó tay đập kinh nghiệm 31 tuổi Phạm Thị Yến, cùng chủ lực Đỗ Thị Minh, bên cạnh Bùi Thị Ngà. Bên kia lưới, HLV Nguyễn Quốc Vũ quyết định tung ra đội hình trẻ với Kim Thanh, Nguyễn Thị Trinh, Dương Thị Hên, Ánh Ngọc …
Tưởng như việc thiếu vắng Ngọc Hoa cùng Thanh Thúy sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Phạm Văn Long dễ dàng có được chiến thắng. Thế nhưng, các cô gái trẻ VTV BĐLA lại thể hiện một lối chơi máu lửa, đoàn kết khiến Thông tin LVPB nhiều phen phải toát mồ hôi. Kinh nghiệm của Phạm Thị Yến cùng Đỗ Thị Minh đã phát huy một cách đúng lúc đặc biệt trong sét đấu thứ 3 giúp các cô gái áo lính có thể lật ngược được thế cờ.
Với việc để thua Thông tin LVPB với tỉ số 1-3 với HLV Nguyễn Quốc Vũ có thể coi là tạm hài lòng. Tuy nhiên, sẽ còn nhiều điểm cần phải khắc phục với VTV BĐLA ở trong những trận đấu tới.

Theo Công Lương.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *