Home Bóng chuyền trong nước GIẢI VĐQG PV GAS 2016: NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG & THỂ CÔNG ĐĂNG QUANG
GIẢI VĐQG PV GAS 2016: NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG & THỂ CÔNG ĐĂNG QUANG

GIẢI VĐQG PV GAS 2016: NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG & THỂ CÔNG ĐĂNG QUANG

60
0

Cả 2 trận chung kết của Giải VĐQG PV GAS 2016 đã diễn ra với kết quả vô cùng bất ngờ, càng đặc biệt hơn khi các vận động viên(VĐV) nam Thể Công đã xuất sắc vượt qua sức ép của các cổ động viên (CĐV) chủ nhà để vô địch một cách xứng đáng.
Trong cuộc đấu tại nội dung của nữ (17.12) , toàn bộ số ghế trên khán đài nhà thi đấu Hà Tĩnh đều chật kín, điều đó cho thấy trận so tài giữa Ngân Hàng Công Thương và Thông Tin LienvietPostbank được chờ đợi như thế nào. Và tất nhiên những diễn biến trong trận đấu không làm tất cả thất vọng, cả hai huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm Phạm Văn Long ( NH Công Thương ) và Lê Văn Dũng (TTLVPB) đều bố trí đội hình với sự thận trọng nhất định. Sự trông cậy vào cặp chủ công Đinh Thị Thúy, Hoàng Thị Xuân cùng với sự trợ giúp đắc lực của những đàn chị nhiều kinh nghiệm đã giúp NH Công Thương sớm có được chiến thắng ngay ở sec 1 với tỉ số 25-16. Tuy nhiên ngay sau đó các cô gái TTLVPB đã kịp lấy lại tinh thần và gỡ hòa ở sec thứ 2 với tỉ số 25-21. Và 2 ván đấu sau đó chứng kiến màn rượt đuổi nghẹt thở khi mỗi đội thắng ở 1 séc tiếp theo qua đó kéo nhau vào sec thứ 5 quyết định, và tại sec đấu này các VĐV nữ NH Công Thương đã không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào với chiến thắng 15-6. Qua đó lên ngôi tại nội dung của Nữ một cách thuyết phục.
_mg_5671
Nữ Ngân Hàng Công Thương giành chức vô địch xứng đáng
Trận đấu được chờ đợi nhất vào buổi tối ngày hôm qua (19.12) tại nội dung của Nam giữa các VĐV Thể Công và đội chủ nhà Sanest Khánh Hòa. Trong không khí cuồng nhiệt chẳng khác một trận thi đấu bóng đá tại Nhà thi đấu Nha Trang, các khán giả đội chủ nhà đều trông chờ vào chức vô địch cho thầy trò HLV Triệu Tử Thiên. Thế nhưng rất nhanh chóng các tay đập của Thể Công đã cho thấy đẳng cấp của mình bằng chiến thắng nhanh chóng 2-0 (25/13,25/21), những cố gắng sau đó của các VĐV Khánh Hòa cũng chỉ giúp họ giành lại 1 sec (25/14). Nhưng sau đó đội chủ nhà đành ngậm ngùi nhìn Thể Công đăng quang bằng thắng lợi ở sec cuối với tỉ số 25-15.
Kết quả cuối cùng Giải VĐQG PV GAS 2016:
* Nam:

– Vô địch: Thể Công
– Hạng nhì: Sanest Khánh Hòa
– Hạng ba: Biên phòng
– Hạng tư: M.TPHCM
– VĐV xuất sắc toàn diện: Từ Thanh Thuận (Sanest Khánh Hòa)

* Nữ:
– Vô địch: Ngân hàng Công thương
– Hạng nhì:Thông tin LVPB
– Hạng ba: VTV Bình Điền Long An
– Hạng tư: Tiến nông Thanh Hóa
– VĐV xuất sắc toàn diện: Đinh Thị Thúy (NHCT)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *