"/> Tiến Nông Thanh Hóa khát khao đổi vận – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Tiến Nông Thanh Hóa khát khao đổi vận
Tiến Nông Thanh Hóa khát khao đổi vận

Tiến Nông Thanh Hóa khát khao đổi vận

84
0

Tiến Nông Thanh Hóa được coi là thế lực mới nổi của bóng chuyền Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên đội bóng của bà Lê Thị Bình mới chỉ dừng chân ở top 4 khi chưa đủ sức lật đổ được Thông tin LVPB, Ngân hàng Công thương hay VTV Bình Điền Long An.


Đinh Thị Trà Giang cùng Lê Thị Dung là những trụ cột không thể thiếu của Tiến Nông Thanh Hóa.

Tại Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017 diễn ra hồi đầu năm, TN Thanh Hóa tạo nên cú sốc đầu tiên khi hạ đội bóng chủ giải là Thông tin LVPB với tỉ số 3-1 trong một thế trận tâm phục, khẩu phục. Tiếc rằng, các cô gái xứ Thanh không làm được gì hơn khi cuối cùng cũng chỉ cán đích ở vị trí thứ tư chung cuộc sau khi để thua VTV BĐLA rồi Ngân hàng Công thương.

Trong bộ tứ của bóng chuyền nữ Việt Nam, TN Thanh Hóa luôn bị đánh giá là đội bóng yếu hơn. Tuy nhiên lối chơi của TN Thanh Hóa rất khó chịu khi không ít lần gây khó khăn cho VTV Bình Điền Long An rồi Ngân hàng Công thương.

Về lực lượng của TN Thanh Hóa, trong vài mùa giải gần đây được đánh giá là tương đối ổn định khi có sự tăng cường của một số gương mặt mới như Đinh Thị Trà Giang (Vietsov Petro), Vũ Thị Hoa (Tập đoàn cao su Bình Phước), Lê Thị Ngọc Hân (TP. Hồ Chí Minh)… bên cạnh sự trưởng thành của một số cái tên như Lê Thị Dung, Bùi Hồng Thắm hay Bùi Thị Nga cùng sự kinh nghiệm của đối chuyền Lê Thị Lan.

Với lực lượng đồng đều lại có sự gắn kết cùng các mũi phụ công có chiều cao tốt. Cùng với đó là việc luôn có một thế trận tốt trước các đối thủ mạnh trong các giải đấu gần đây. Hơn lúc nào hết TN Thanh Hóa đang khao khát đổi vận với mong muốn đánh bại một trong ba chị cả của bóng chuyền Việt Nam để có thể chen chân vào top 3. Chắc chắn, tại mùa giải VĐQG 2017, TN Thanh Hóa sẽ khiến nhiều đối thủ mạnh như Thông tin LVPB, Ngân hàng Công thương hay VTV Bình Điền Long An phải dè chừng.


Tác giả:HUY QUANG

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *