Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có hơn 1 tháng để chuẩn bị cho giải bóng chuyền quốc tế VTV Cup 2017 diễn ra tại Hải Dương từ ngày 8 đến 15/7. "/> Bóng chuyền nữ Việt Nam chạy nước rút cho VTV Cup 2017 – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Bóng chuyền nữ Việt Nam chạy nước rút cho VTV Cup 2017
Bóng chuyền nữ Việt Nam chạy nước rút cho VTV Cup 2017

Bóng chuyền nữ Việt Nam chạy nước rút cho VTV Cup 2017

175
0
Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có hơn 1 tháng để chuẩn bị cho giải bóng chuyền quốc tế VTV Cup 2017 diễn ra tại Hải Dương từ ngày 8 đến 15/7.
nha-bao-phan-ngoc-tien-vtv-cup-2015-hua-hen-an-tuong-va-hap-dan
Bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tham dự VTV Cup vào tháng 7 tại Hải Dương. Ảnh: Internet.

Theo lịch ban đầu, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 1/6 tuy nhiên cho đến ngày 5/6, đội tuyển nữ Việt Nam mới chỉ có 4 VĐV là Nguyễn Linh Chi, Bùi Thị Ngà (Thông tin Lienvietpostbank), Trịnh Thị Huyền (Hóa chất Đức Giang Hà Nội) và Lê Thị Hồng (Hải Dương).

Được biết, vì một số công việc riêng nên chuyên gia Hidehiro Irisawa phải về nước đến ngày 11/6 mới có mặt. Phía Ngân hàng Công thương, do phải thi đấu tại Giải Vô địch các CLB nữ châu Á nên 4 cầu thủ gồm Đinh Thị Thúy, Lê Thanh Thúy, Bùi Vũ Thanh Tuyền và Đoàn Thị Xuân sẽ có mặt tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội vào tối nay (5/6). Tiếp đó chủ công Hà Ngọc Diễm sẽ có mặt vào ngày mai (6/6).

Về phía VTV Bình Điền Long An và phụ công Phạm Thị Kim Huệ do có một số công việc riêng nên đã xin tập trung muộn. Theo dự kiến, đến ngày 11/6 khi chuyên gia Hidehiro Irisawa có mặt tại Việt Nam thì các VĐV của VTV Bình Điền Long An và phụ công Phạm Thị Kim Huệ sẽ có mặt tập trung. Riêng trường hợp của phụ công Nguyễn Thị Trinh sẽ có mặt muộn nhất do cô còn vướng phải kỳ thi tốt nghiệp THPT.

16 gương mặt của đội tuyển Việt Nam sẽ có 1 tháng tích cực tập luyện và chuẩn bị cho giải đấu gần nhất là VTV Cúp 2017 diễn ra từ 8-15/7 tại Hải Dương.

 

Nam Anh – Thể Thao Việt Nam

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *