"/> BAN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN VĐQG 2017 HỌP CHUYÊN MÔN – VFV
Home Bóng chuyền trong nước BAN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN VĐQG 2017 HỌP CHUYÊN MÔN

BAN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN VĐQG 2017 HỌP CHUYÊN MÔN

197
0

Sáng nay tại hai địa phương đăng cai vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2017 là Nam Định (bảng A) và Thái Bình (bảng B) ban tổ chức đã tiến hành họp chuyên môn trước khi giải đấu diễn ra. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, đại diện các đội bóng tham dự giải, lực lượng giám sát và trọng tài là sự có mặt của đại diện đơn vị đăng cai. Tại cuộc họp, nội dung chính được thông qua đó là việc các đội bóng chốt lại danh sách đăng ký thi đấu, thành phần ban huấn luyện, màu áo thi đấu và lịch tường thuật trực tiếp của giải đấu.

Bảng A được tổ chức tại nhà thi đấu thành phố Nam Định với sự góp mặt của 12 đội nam và nữ. Ở bảng nam gồm có Thể Công, Biên Phòng, Becamex Quân Đoàn 4, Long An, CA TP Hồ Chí Minh và Vật liệu xây dựng Bình Dương. Ở bảng nữ là sự có mặt của Thông tin Liên Việt Postbank, VTV Bình Điền Long An, Vĩnh Phúc, TP HCM, Quảng Ninh và tân binh Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

FullSizeRender

Bảng B được tổ chức ở nhà thi đấu thành phố Thái Bình gồm: Bảng nam: Tràng An Ninh Bình, Sanest Khánh Hòa, Maseco TP Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, XSKT Vĩnh Long và Quân Khu 4. Bảng nữ gồm chủ nhà PVD Thái Bình, Ngân Hàng Công Thương, Tiến Nông Thanh Hóa, TH Vĩnh Long, Hải Dương và Đắk Lắk.

Vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 25/3 – 01/4 – 2017. Lễ khai mạc của giải sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 25/3 tại nhà thi đấu Nam Định và Thái Bình. Các trận đấu tại bảng A được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam. Trong khi đó, những trận của bảng B được tường thuật trực tiếp trên hai kênh VTC3 và VTC3 HD của Đài TH KTS VTC.

IMG_1872

Tất cả những trận đấu trên đều được TTTT trên kênh Youtube của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam với địa chỉ VFV.MEDIA. Kết quả và toàn bộ diễn biến của các trận đấu tại hai bảng đều có trên trang Web của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam với địa chỉ WWW.VFV.ORG.VN

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *