Cuối tuần này vòng 1 của giải bóng chuyền vô địch quốc gia sẽ chính thức khởi tranh. Lúc này các đội bóng gần như đã hoàn tất sự chuẩn bị cho giải đấu. Với tân binh Hóa chất Đức Giang Hà Nội, họ đến"/> Đội bóng chuyền Hóa chất Đức Giang Hà Nội: Mục tiêu không chỉ là trụ hạng. – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Đội bóng chuyền Hóa chất Đức Giang Hà Nội: Mục tiêu không chỉ là trụ hạng.
Đội bóng chuyền Hóa chất Đức Giang Hà Nội: Mục tiêu không chỉ là trụ hạng.

Đội bóng chuyền Hóa chất Đức Giang Hà Nội: Mục tiêu không chỉ là trụ hạng.

935
0

Cuối tuần này vòng 1 của giải bóng chuyền vô địch quốc gia sẽ chính thức khởi tranh. Lúc này các đội bóng gần như đã hoàn tất sự chuẩn bị cho giải đấu. Với tân binh Hóa chất Đức Giang Hà Nội, họ đến với giải vô địch quốc gia năm nay không chỉ là mục tiêu trụ hạng. Ngay sau khi giành quyền lên chơi tại giải vô địch quốc gia, đội bóng chuyền Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã nhanh chóng có những sự bổ sung chất lượng từ băng ghế huấn luyện cho đến cầu thủ. Những cái tên đã từng khẳng định được mình tại giải vô địch quốc gia đã cập bến tân binh này, trong số đó nổi bật nhất là chủ công Vũ Thị Lập từ Ngân Hàng Công Thương. Còn trên cabin huấn luyện, trợ lý cho huấn luyện viên Trần Đăng Thành lúc này là cái tên quá nổi tiếng Nguyễn Hữu Hà.

ha ha noi

Trợ lý HLV Nguyễn Hữu Hà của Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Trong quá trình chuẩn bị cho vòng 1 giải vô địch quốc gia năm nay, Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã thi đấu cọ xát với nhiều đối thủ chất lượng như PVD Thái Bình, Ngân Hàng Công Thương. Trong các trận đấu này, toàn đội đã thể hiện được mội lối chơi gắn kết, đặc biệt các cầu thủ trẻ đã cho thấy sự trưởng thành về chuyên môn cũng như bản lĩnh thi đấu. Trước khi bước vào vòng 1, HLV Trần Đăng Thành cho biết.

Lúc này tôi đã có trong tay đội hình thi đấu chính thức, trong các trận đấu tập vừa qua, các em đã cho thấy sự tiến bộ rất lớn. Tuy nhiên với một tân binh, điểm yếu lớn nhất vẫn là tâm lý thi đấu. Chúng tôi lường trước được những khó khăn bởi khoảng cách của các đội A1 và giải vô địch quốc gia là khá chênh lệch, vì vậy tôi sẽ cố gắng hoàn thiện những điểm yếu này trước khi diễn ra giải đấu. Hy vọng các em sẽ thi đấu tốt”.

lập

Chủ công Vũ Thị Lập trong màu áo Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Với các tân binh, mục tiêu hàng đầu của họ luôn là trụ hạng, và với Hóa chất Đức Giang Hà Nội, mục tiêu đó cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên với dàn cầu thủ khá chất lượng cùng với sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm, đội bóng của HLV Trần Đăng Thành hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ ở giải đấu năm nay. Những trận đấu tập trước các đối thủ mạnh đã cho thấy khả năng của đội bóng này. Và HLV Trần Đăng Thành tự tin đội bóng sẽ phát huy được hết khả năng của mình.

Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận một, tuy nhiên nếu có cơ hội chúng tôi sẽ tận dụng tối đa. Đội sẽ cố gắng giành được 3 chiến thắng tại vòng 1, qua đó sẽ có được sự tự tin tại vòng 2”.

Tại giải vô địch quốc gia 2017, Hóa chất Đức Giang Hà Nội nằm ở bảng A với sự có mặt của Thông tin liên việt postbank, Bình Điền Long An, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc và Tân Bình TP Hồ CHí Minh. Ở bảng đấu này, ngoài hai cái tên vượt trội là Thông Tin Liên Việt Postbank và Bình Điền Long An, Hóa chất Đức Giang Hà Nội hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng trước các đối thủ còn lại. Với sự chuẩn bị chu đáo cùng một đội hình đồng đều và đặc biệt là khát khao muốn chứng tỏ giá trị của mình, sẽ không bất ngờ khi Hóa Chất Đức Giang Hà Nội thi đấu ấn tượng tại giải vô địch quốc gia năm nay.

Diệp Chi.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *