Tham dự giải bóng chuyền Cup Hoa Lưu 2017 có 6 đội, gồm Thể Công, Vĩnh Long, Sannest Khánh Hòa, Biên Phòng, Quân Đoàn 4 và chủ nhà Tràng An Ninh Bình. 6 đội được chia là hai bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm."/> Diễn biến các trận đấu ngày đầu tiên giải bóng chuyền Cup Hoa Lư 2017 – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Diễn biến các trận đấu ngày đầu tiên giải bóng chuyền Cup Hoa Lư 2017
Diễn biến các trận đấu ngày đầu tiên giải bóng chuyền Cup Hoa Lư 2017

Diễn biến các trận đấu ngày đầu tiên giải bóng chuyền Cup Hoa Lư 2017

178
0

Tham dự giải bóng chuyền Cup Hoa Lưu 2017 có 6 đội, gồm Thể Công, Vĩnh Long, Sannest Khánh Hòa, Biên Phòng, Quân Đoàn 4 và chủ nhà Tràng An Ninh Bình. 6 đội được chia là hai bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào chơi tại bán kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa chủ nhà Tràng An Ninh Bình và Vĩnh Long. Với lực lượng vượt trội, trong đó nổi bật nhất là chủ công mới nhập tịch Nguyễn Văn Đa, Tràng An Ninh Bình dễ dàng áp đặt được thế trận. Trong cả 3 set đấu, các học trò của huấn luyện viên Nguyễn Mạnh Hùng đều thể hiện rất tốt khả năng của mình.  Các mảng miếng phối hợp tấn công khá nhuần nhuyễn và hiệu quả. Sự xuất sắc của chủ công Nguyễn Văn Đa cùng các tay đập khác như Nguyễn Thanh Tùng, Bùi Văn Hải đã giúp TANB dễ dàng vượt qua đối thủ với tỷ số 3-0 chung cuộc. Tỷ số của các set là 25-18, 25-18 và 25-17. Đánh bại đối thủ đầy thuyết phục, TANB thực sự là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Cup Hoa Lư năm nay.

kiasada

Chủ công nhập tịch Nguyễn Văn Đa chơi chói sáng trong màu áo Tràng An Ninh Bình

Ở trận đấu trước đó là cuộc đọ sức giữa Thể Công và Sannest Khánh Hòa. Dù không tung ra sân đội hình mạnh nhất khi huấn luyện viên của cả hai đội đều muốn thử nghiệm các cầu thủ mới, nhưng trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và quyết liệt. Thể Công giàh chiến thắng trong set đấu đầu tiên với tỷ số 25-23, nhưng ở hai set đấu tiếp theo, sự xuất sắc của chủ công Ngô Văn Kiều đã giúp Snanet Khánh Hòa giành chiến thắng với tỷ số 25-23 và 25-18 qua đó vươn lên dẫn lại 2-1. Trong set đấu thứ 4, những mảng miếng phối hợp của Thể Công khó lường hơn và họ giành chiến thắng với tỷ số 25-22  và đưa trận đấu bước sáng set đấu thứ 5 quyết định. Trong set đấu này, hai đội luôn bám đuổi tỷ số một cách sít sao từ đầu đến cuối set. Và thể công đã giành chiến thắng với tỷ số 18-16 một cách đầy kịnh tính.

Diệp Chi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *