"/> Các đội bóng ra sân tập luyện đầu xuân – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Các đội bóng ra sân tập luyện đầu xuân
Các đội bóng ra sân tập luyện đầu xuân

Các đội bóng ra sân tập luyện đầu xuân

112
0

Những ngày nghỉ Tết ngắn ngủi đã kết thúc và các CLB đã lần lượt trở ra sân tập luyện trong để chuẩn bị cho giai đoạn tăng tốc của mùa bóng 2017.


VTV Bình Điền Long An có lẽ là đội bóng trở lại tập luyện sớm nhất, HLV Nguyễn Quốc Vũ chọn ngày mùng 4 (tức 31-1) để ra sân tập lấy ngày. Đáng chú ý là chủ công trẻ Kim Thanh, dù bà ngoại cô vừa mới mất ngày mùng 3, nhưng cô vẫn giấu HLV để có mặt điểm danh và tiến hành buổi tập đầu tiên cùng đội trước khi quay trở về nhà chia buồn cùng gia đình.

Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Vũ đã ra sân tập từ ngày mùng 4 Tết và các cầu thủ cũng thể hiện rõ sự quyết tâm.

Ngân hàng Công thương nằm trong nhóm các đội ra sân tập muộn hơn vào ngày mùng 6 Tết, sau khi hội đủ quân số, lãnh đạo CLB đã đến sân tập để chúc mừng năm mới kèm những bao lì xì lấy may đầu năm.

Ngay từ những ngày đầu trở lại sân tập, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã “nhồi” các bài tập khá nặng cho các cầu thủ để nhanh chóng làm tan khối lượng “thịt mỡ, dưa hành” mà các cầu thủ đã nạp vào trong những ngày Tết. Nhưng quan trọng vẫn là những tiếng cười tràn ngập trên sân tập, như kỳ vọng mọi chuyện hanh thông trong năm mới 2017 mà các CLB đều mong muốn.

Nhiều đội bóng chuyên nghiệp khác như PVD Thái Bình, Thông tin LVPB hay Hóa chất Đức Giang Hà Nội cũng ra sân tập khá sớm, trong đó Thông Tin LVPB tỏ ra hối hả hơn bởi họ sẽ là chủ nhà của Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017 diễn ra từ 11-18/2. Cùng tham dự Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017 còn có VTV BĐLA, NHCT và TN Thanh Hóa, đây được xem như màn khởi động cho các đội này trước khi khởi tranh vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG diễn ra vào tháng 3.

Với các đội bóng nam, cũng chủ yếu chọn ngày mùng 6 Tết để khai xuân, trong đó nhiều đội bóng phía nam như Sanest Khánh Hòa, Becamex Quân Đoàn 4… cũng bắt đầu di chuyển ra Hà Nội tập huấn. Một phần, các đội bóng phía nam muốn làm quen với thời tiết lạnh đầu năm của miền Bắc, phần khác, các đội bóng cũng tranh thủ cọ xát, tăng thu nhập thi đấu tại các hội làng mỗi khi Tết đến , xuân về.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *