Phuc Kien (Trung Quoc) - Trieu Tien (trang).jpg34

"/> Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 – Bình Điền: Điểm 10 cho chất lượng. – VFV
Home Bóng chuyền quốc tế Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 – Bình Điền: Điểm 10 cho chất lượng.
Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 – Bình Điền: Điểm 10 cho chất lượng.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 – Bình Điền: Điểm 10 cho chất lượng.

96
0

Phuc Kien (Trung Quoc) - Trieu Tien (trang).jpg34

Những cuộc so tài đầy hấp dẫn của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 – Bình Điền lần thứ XI  2017.

Từ xưa tới nay, trước mối giải đấu bóng chuyền được tổ chức trong nước không nằm trong hệ thống tính điểm của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, các nhà chuyên môn và giới truyền thông đều có những cái nhìn ái ngại về chất lượng của giải, đặc biệt là bệnh thành tích của đơn vị chủ nhà. Nhưng lần này giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 – Bình Điền 2017 thì khác, đơn vị tổ chức nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ bóng chuyền nước nhà, khi mạnh dạn bỏ qua bệnh thành tích khi mời toàn đội bóng quốc tế chất lượng với những gương mặt đã khẳng định được mình ở khu vực cũng như châu lục, thậm chí là quốc tế như CLB Bangkok Class của Thái Lan. Đây là một tín hiệu vui cho bóng chuyền nữ Long An nói riêng và bóng chuyền Việt Nam nói chung. Sau hơn một nửa chặng đường đã qua của giải đấu, có thể nói chất lượng chuyên môn của giải vượt quá sự mong đợi của các nhà chuyên môn cũng như người hâm mộ. Tất cả các trận đấu dù là ở vòng bảng nhưng đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Ba đại diện mạnh nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự giải đấu này thì hai đội đã bị loại là các nhà ĐKVĐ của giải Ngân Hàng Công Thương và Thông Tin Lienvietpostbank.

Ngôi sao thi nhau tỏa sáng.

Khan gia chat kin nha thi dau Tay ninh .jpg91

Sự xuất sắc của Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã giúp VTV Bình Điền Long An và bán kết.

Ba đội bóng của Việt Nam là Ngân hàng Công Thương, Thông Tin Lienvietpostbank và chủ giải VTV Bình Điền Long An đều đến giải với đội hình mạnh nhất. Trong khi đó 5 đội khách mời thì có đến 4 đội đặt mục tiêu vô địch là Bangkok Glass của Thái Lan, Vân Nam và Phúc Kiến của Trung Quốc và CLB 4.25 của Triều Tiên. Đội bóng nào cũng sở hữu những cái tên đầy chất lượng. Trong đó nổi bật nhất là những cái tên đẳng cấp châu lục như Ngọc Hoa của VTV Bình Điền Long An, Pluemjit của Bangkok Glass, Jong Jim Sim của 4.25 Triều Tiên…

Ấn tượng khán giả Tây Ninh.

Khan gia chat kin nha thi dau Tay ninh

Nhà thi đấu tỉnh Tây Ninh chỉ có sức chứa khoảng 2000 chỗ ngồi không đáp ứng được hết nhu cầu của người hâm mộ.

Lần đầu tiên giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 – Bình Điền lần thứ XI – 2017 được tổ chức ở tỉnh Tây Ninh. Suốt từ đầu giải đấu, dù thời tiết nóng bức nhưng điều đó không thể ngăn cản được người hâm mộ Tây Ninh đến nhà thi đấu để cổ vũ cho các đội bóng. Sự yêu mến và hâm mộ của người Tây Ninh cũng như các tỉnh lân cận thực sự là một điều tuyệt vời với các đội bóng. Sứa chứa của nhà thi đấu thể thao Tây Ninh chỉ hơn 2000 chỗ ngồi, vì vậy để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, ban tổ chức đã lắp thêm một màn hình khổng lồ bên ngoài nhà thi đấu để người hâm mộ được trực tiếp cảm nhận bầu không khí nóng bỏng của giải.

Với những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn và sự ủng hộ hết mình của người hâm mộ, chắc chắn giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 – Bình Điền 2017 là giải đấu hấp dẫn nhất của bóng chuyền Việt Nam.

Diệp Chi.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *