HtmlNoArticles
27 Tháng Mười 2020
Các tin tức khác
Giải bóng chuyền hơi trung cao tuổi toàn quốc lần thứ VII Cúp Động Lực năm 2020 khu vực phía Bắc thành công tốt đẹp
Sau 4 ngày thi đấu, giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ 7 năm 2020 khu vực phía Bắc tại Bắc Kạn đã thành công tốt đẹp với nhiều ký ức không thể nào quên của các vận động viên tham dự giải.
Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII năm 2020 - Cúp Động Lực: Tiếp nối thành công
Sau khi giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII năm 2020 - Cúp Động Lực khu vực phía Nam tổ chức thành công trong tháng 7, giải đấu tại khu vực phía Bắc sẽ diễn ra từ 29/9 đến ngày 2/10/2020 tại Thành phố Bắc Kạn.
Đề xuất mở rộng bảo hiểm thất nghiệp

Tại phiên họp thứ 17 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 11/4, Thường trực Ủy ban về các vấn đề xã hội tán thành Tờ trình Chính phủ ban hành Luật Việc làm nhằm góp phần phát triển đồng bộ thị trường lao động. Dự luật đề xuất mở rộng phạm vi và đối tượng tham gia bảo hiểm thất nghiệp.

HƠN 6 TRIỆU NGƯỜI ĐƯỢC TĂNG LƯƠNG TỪ 1/5

Với việc lương tối thiểu tăng từ 830.000 đồng lên 1,05 triệu đồng từ ngày 1/5, cả nước sẽ có khoảng 6 triệu người được tăng lương.

Thủ tướng tham dự hội nghị cấp cao Mekong - Nhật Bản

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tới Tokyo tham dự Hội nghị cấp cao Mekong - Nhật Bản lần thứ tư nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa các nước trong tiểu vùng sông Mekong và Nhật Bản.

Hà Nội rực rỡ trước ngày bầu cử Quốc hội
Cờ, khẩu hiệu đỏ rực đường phố, các khu vực bỏ phiếu nhộn nhịp cảnh chuẩn bị, người dân nghiên cứu danh sách ứng viên... là không khí ở Hà Nội trước ngày bầu cử Quốc hội, HĐND 22/5.
HLV Lê Minh Khương sẽ khiếu nại lên cấp cao hơn
Không bất ngờ trước kết luận của Cục Hàng không, HLV Lê Minh Khương cho biết đã ủy quyền cho luật sư khiếu nại lên cấp cao hơn. Cục Hàng không cũng cho hay, nếu không đồng tình với kết luận này, ông Khương có thể khởi kiện.