HtmlNoArticles
28 Tháng Mười 2020
Tin tức sự kiện
Giới thiệu nhà tài trợ các hoạt động bóng chuyền bãi biển năm 2015

Sáng 16/4/2015, tại trụ sở Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức gặp mặt báo chí giới thiệu nhà tài trợ các hoạt động bóng chuyền bãi biển năm 2015.

Công ty CP phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D) - đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGAS) - Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã ủng hộ tài trợ cho đội tuyển bóng chuyền bãi biển quốc gia và các hoạt động bóng chuyền bãi biển Việt Nam các năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014.

Với sự tài trợ của Công ty CP phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D), Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức các Tour bóng chuyền bãi biển trong nước, hỗ trợ lương cho các đội tuyển trong quá trình tập huấn, hỗ trợ kinh phí cho các đội tuyển tham dự các giải đấu trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền Châu Á tại Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc…

Hiện nay, các đội tuyển bóng chuyền bãi biển (02 đội nam, 02 đội nữ) đang tham dự vòng loại Olympic 2016 khu vực Đông Nam Á và 02 Tour bóng chuyền bãi biển tại Thái Lan. Kết quả, các đội tuyển bóng chuyền bãi biển nước ta đã giành được Hạng 3 được quyền tham dự bán kết vòng loại Olympic 2016 vào tháng 4/2016.

Sau khi kết thúc các Tour bóng chuyền bãi biển tại Thái Lan, 02 đội tuyển nữ sẽ về nước tiếp tục tham dự Tour bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á tổ chức tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu từ ngày 30/4 đến 03/5/2015.

Với những kết quả đạt được và nhằm động viên các đội tuyển tích cực tập luyện hướng đến mục tiêu đạt thành tích cao tại các giải bóng chuyền bãi biển trong nước và quốc tế, Công ty CP Phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D) tiếp tục đồng hành cùng bóng chuyền bãi biển Việt Nam với danh nghĩa là Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển quốc gia và các hoạt động bóng chuyền bãi biển năm 2015.

Giới thiệu Nhà tài trợ chính:

Công ty CP Phân phối Khí Thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp Vũng Tàu được thành lập vào năm 2002 trực thuộc Công ty Chế Biến và Kinh doanh các sản phẩm khí (Nay là Tổng Công ty khí Việt nam ( PV GAS) – đơn vị thành viên của Tập đoàn dầu khí Quốc Gia Việt Nam.

Công ty có vốn điều lệ 600 tỷ đồng (Mã chứng khoán PGD) với chức năng ngành nghề kinh doanh chính là: Kinh doanh vận chuyển khí thấp áp bằng đường ống;

Với mục tiêu trở thành một công ty đóng vai trò chủ đạo trong lĩnh vực cung cấp khí cho các hộ công nghiệp trên phạm vi cả nước; phát triển theo hướng đảm bảo an toàn, hiệu quả và trở thành nhà cung cấp nhiên liệu chính cho các khu công nghiệp; PVGAS D đã và đang đầu tư mở rộng mạng lưới cung cấp khí tại các khu công nghiệp Phú Mỹ - Mỹ Xuân - Gò Dầu, Nhơn Trạch, Hiệp Phước đồng thời triển khai nghiên cứu đầu tư hệ thống phân phối khí tại các khu công nghiệp ở Cà Mau, Cần Thơ, Miền Trung. Theo kế hoạch PVGAS D sẽ cung cấp khí bằng đường ống cho khu công nghiệp Tiền Hải – Thái Bình và CNG cho các tỉnh lân cận  từ 7/2015. Qua đó xây dng và phát trin thương hiu PVGAS D tr thành thương hiu mnh,  có uy tín  trên th trường trong nước.