HtmlNoArticles
01 Tháng Sáu 2020
Tin tức sự kiện
Đội tuyển trẻ nữ Việt Nam tham dự giải vô địch bóng chuyền trẻ U-19 Châu Á tại Đài Loan

Đội tuyển bóng chuyền trẻ nữ quốc gia đã lên đường tham dự giải vô địch bóng chuyền trẻ nữ U-19 châu Á lần thứ 17 diễn ra tại Đài Loan từ ngày 16/7 đến 24/7/2014. 

Tham dự giải gồm 15 đội bóng chuyền trẻ nữ đến từ các nước trong khu vực Châu Á. Các đội chia làm 4 bảng thi đấu tại 2 địa điểm. Đội U-19 Việt Nam xếp tại Bảng B cùng với các đội Trung Quốc, Kazakhstan và New Zealand.

Giải đấu này đồng thời là vòng loại cho giải vô địch trẻ Thế giới năm 2015, qua đó xác định 3 đội đứng đầu sẽ đại diện cho Châu Á tham dự giải vô địch trẻ U-20 Thế giới năm 2015. Giải đấu được tổ chức 2 năm một lần vào những năm chẵn, là nơi gặp gỡ của các tuyển thủ trẻ nhằm thể hiện các kỹ năng về chuyên môn và kết nối tình bạn, tình hữu nghị qua các hoạt động thể thao, hướng đến mục tiêu chung của đại gia đình bóng chuyền trên thế giới là sự hòa thuận, niềm vui, niềm hạnh phúc.

Vào lúc 14h00 ngày 16/7, đội U-19 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân với đối thủ nhẹ ký nhất bảng là New Zealand. Chúc cho các tuyển thủ trẻ sẽ có phần trình diễn hiệu quả để giành được trận thắng đầu tiên làm động lực cho những trận đấu tiếp theo.