HtmlNoArticles
14 Tháng Bảy 2020
Tin tức sự kiện
Giải bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á Tuần Châu – Hạ Long năm 2014

Vừa kết thúc các Tour đấu trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền Châu Á tại Thái Lan ngày 17/4/2014, 11 đội bóng chuyền bãi biển nữ  quốc tế và 02 đội chủ nhà đã tới Tuần Châu tham dự giải bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á Tuần Châu – Hạ Long năm 2014, diễn ra từ ngày 25/4 – 27/4 tại khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu – Hạ Long.

11 đội quốc tế đến từ 6 quốc gia (Australia, Kazakhstan, New Zealand, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc). Chủ nhà Việt Nam cử 02 đội nữ Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh gồm Mai Hoa + Cẩm Hồng (vô địch Tour 1 bóng chuyền bãi biển toàn quốc) và Hồng Loan + Kim Chi (Hạng Nhì) tham dự giải.

Các đại diện của Úc, Nhật Bản và Trung Quốc là những đối thủ nặng ký tại giải năm nay. Trong khi đó, vẫn với những cái tên quen thuộc của bóng chuyền bãi biển Việt Nam, song người hâm mộ sẽ được chào đón sự tái hợp trở lại của cặp đôi nhiều kinh nghiệm nhất Việt Nam là Mai Hoa + Cẩm Hồng sau 10 năm kể từ lần đầu tiên tổ chức giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế Tuần Châu – Hạ Long.

Tổng giá trị giải thưởng cho các đội tham dự giải là 15.000 USD, trong đó đội vô địch được nhận số tiền thưởng là 3.000 USD. Chiều ngày 24/4/2014 Ban tổ chức đã điều hành buổi họp kỹ thuật, bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu. (Thông tin trong File đính kèm)

Đài Truyền hình Việt Nam liên tục đồng hành cùng giải bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á Tuần Châu – Hạ Long hàng năm. Lễ khai mạc giải diễn ra lúc 8h30 ngày 25/4 và các trận đấu của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV 3.