HtmlNoArticles
25 Tháng Tám 2016
Tin tức sự kiện
Brazil bảo vệ ngôi Vô địch Giải Bóng chuyền nam thế giới
Ngày 10/10, Brazil đã đánh bại đội tuyển Cuba bảo vệ vị trí dẫn đầu thế giới lần thứ 3 liên tiếp của mình tại Giải Bóng chuyền nam thế giới.

Được đánh giá là một trận đấu hấp dẫn giữa kinh nghiệm với sức trẻ, cơ hội chiến thắng đều dành cho cả hai nhưng thực tế với lối đánh linh hoạt đầy bản lĩnh Bazil đã thắng áp đảo trước tuyển trẻ Cuba chỉ trong 3 séc với tỷ số 25-22, 25-14 và 25-22.


Đội trưởng Robertlandy Simon của đội Cuba cho biết: “Trận đấu này là trận đấu tồi tệ nhất của chúng tôi trong giải đấu, đội đã cố gắng khác phục khó khăn nhưng không có kết quả. Brazil đã chơi rất tuyệt vời.”

HLV Orlando Samuel của đội Cuba nói về các học trò của ông: “Đội tuyển đã mệt mỏi và chưa hồi phục thể lực sau trận bán kết ngày 9/10. Nhưng tôi rất vui và tự hào về đội bởi chúng tôi đã vượt qua được mục tiêu ban đầu đề ra.”

HLV trưởng Bernardo Rezende của Brazil vui mừng: “Chúng tôi đã chơi một trận rất hay trước một đội tuyển lớn, tràn đầy sức trẻ và có kỹ thuật tốt. Tôi rất hài lòng về màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ Visotto. Chúng tôi nắm nhịp độ trận đấu ngay từ đầu và đó là lợi thể để chúng tôi liên tục ghi điểm. Với chiến thắng này chúng tôi ngang bằng với đội tuyển Ý khi sưu tập được 3 danh hiệu thế giới.”