HtmlNoArticles
28 Tháng Tám 2016
Tin tức sự kiện
GIẢI BÓNG CHUYỀN BÃI BIỂN NỮ CHÂU Á TUẦN CHÂU - HẠ LONG NĂM 2012

Giải bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á Tuần Châu Hạ Long năm 2012 đã chính thức khai mạc sáng 26/4 tại Khu Du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu – TP Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh, mở màn cho tuần lễ du lịch và đặc biệt là lễ đón nhận danh hiệu Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Tham dự giải gồm có 12 đội bóng chuyền bãi biển nữ đến từ 7 nước trong khu vực Châu Á. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Châu Á, được tổ chức hàng năm. Các vận động viên tham gia giải được tính điểm tích lũy, xếp hạng theo thống kê của Liên đoàn bóng chuyền Châu Á. Tổng số tiền thưởng do Công ty TNHH Âu Lạc – Tuần Châu trao tặng cho các đội dự giải là 15,000 USD.


Trong ngày thi đấu đầu tiên, 03 đội nữ Việt Nam đều giành chiến thắng trước những đối thủ khá “nhẹ ký”. Ngày thi đấu thứ hai (27/4) sẽ được xem là khá hấp dẫn do các đội tương đối đều đồng hơn. Kết thúc các trận đấu buổi sáng, các đội sẽ tiến hành bốc thăm thi đấu giai đoạn 2. Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp nhiều trận đấu của giải.