"/> Từ chối Bangkok Glass, Thanh Thúy sang Đài Loan thi đấu – VFV
Home Bóng chuyền trong nước Từ chối Bangkok Glass, Thanh Thúy sang Đài Loan thi đấu
Từ chối Bangkok Glass, Thanh Thúy sang Đài Loan thi đấu

Từ chối Bangkok Glass, Thanh Thúy sang Đài Loan thi đấu

393
0

tranthithanhthuy-anhasianvolleyball_uavb
Những tưởng Trần Thị Thanh Thúy sẽ tiếp bước Ngọc Hoa chuyển sang thi đấu cho Bangkok Glass trong thời gian tới nhưng bất ngờ câu lạc bộ CLB Attack Line đang thi đấu tại giải vô địch bóng chuyền Đài Loan mới là bến đỗ tiếp theo mà chủ công 20 tuổi dừng chân.

Theo thông tin từ báo “Sài Gòn giải phóng” cho hay, ngoài Bangkok Glass, chủ công xuất sắc của bóng chuyền nữ Việt Nam và CLB VTV Bình Điền Long An cũng đã từ chối những lời mời của các đội bóng đến từ Indonesia và Philippines trước khi đồng ý gia nhập Attack line.

Được biết, ngoài việc muốn tìm kiếm một thử thách mới thì yếu tố quan trọng nhất dẫn tới việc Thanh Thúy sang Đài Loan thi đấu chính là việc CLB Attack Line sẵn sàng để Thanh Thúy trở lại CLB chủ quản VTV Bình Điền Long An tham dự vòng 2 giải VĐQG.

Cụ thể, theo nội dung bản hợp đồng mà bên phía Attack Line gửi cho VTV Bình Điền Long An thì Thanh Thúy sẽ bắt đầu sang Đài Loan từ đầu tháng 10, có nghĩa CLB VTV Bình Điền Long An không thể sử dụng cô cho giải Siêu Cúp Việt Nam 2017 diễn ra ở Thanh Hóa (dành cho 4 đội nữ và 4 đội nam hàng đầu của mùa giải 2016) vào trung tuần tháng 10. Tuy vậy, chủ công 20 tuổi này sẽ được về nước thi đầu vào đầu tháng 12, và phải tận đến hết tháng 3 năm 2018 cô mới phải quay trở lại Attack Line. Ngoài ra, mức lương mà Thanh Thúy nhận được sẽ rơi vào khoảng 4000 USD/tháng.

Dự kiến trong một vài ngày tới,  lãnh đạo CLB VTV Bình Điền Long An sẽ có chuyến công tác để khảo sát nơi ăn, nghỉ và tập luyện của đội bóng Attack Line (Đài Loan ) trước khi chính thức đồng ý cho chủ công Trần Thị Thanh Thúy ra nước ngoài thi đấu.

 

VFV

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *