Sáng nay (5/10), tại tòa nhà Tổng cục Thể dục Thể thao đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu giải bóng chuyền cúp PV - Đạm Cà Mau năm 2017.

"/> HỌP BÁO GIỚI THIỆU VÀ CÔNG BỐ LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG CHUYỀN PV – ĐẠM CÀ MAU 2017 – VFV
Home Bóng chuyền trong nước HỌP BÁO GIỚI THIỆU VÀ CÔNG BỐ LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG CHUYỀN PV – ĐẠM CÀ MAU 2017
HỌP BÁO GIỚI THIỆU VÀ CÔNG BỐ LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG CHUYỀN PV – ĐẠM CÀ MAU 2017

HỌP BÁO GIỚI THIỆU VÀ CÔNG BỐ LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG CHUYỀN PV – ĐẠM CÀ MAU 2017

155
0

Sáng nay (5/10), tại tòa nhà Tổng cục Thể dục Thể thao đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu giải bóng chuyền cúp PV – Đạm Cà Mau năm 2017.

Tham dự  buổi họp báo có sự hiện diện của ông Lê Văn Thành – chủ tịch liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, ông Lê Trí Trường – Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cùng đại diện của Công ty cổ phần  Phân bón Dầu khí Cà Mau và đại diện của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (Đơn vị đăng cai). Bên cạnh đó là những phóng viên đến từ các cơ quan báo chí và truyền hình đưa tin về giải.

anh hop bao giai dam 1
Giải đấu năm nay được diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 29/10/2017 tại nhà thi đấu thành phố Thanh Hóa, quy tụ 4 đội nam là  và 4 đội nữ xếp hạng đầu giải Vô địch quốc gia PV Gas năm 2016 bao gồm: Thể Công, Sanest Khánh Hòa, Biên Phòng, Maseco TP.Hồ Chí Minh, Ngân hàng Công thương, Thông tin Liên Việt Post Bank, VTV Bình Điền Long An và đội chủ nhà Tiến Nông Thanh Hóa.

Giải bóng chuyền cúp PV – Đạm Cà Mau năm 2017 không chỉ nhằm tạo điều kiện cho các đội, các vận động viên có cơ hội thi đấu cọ sát ở các giải đỉnh cao mà cũng sẽ giúp cho những nhà chuyên môn tuyển chọn ra nhân tố xuất sắc nhất cho đội tuyển quốc gia. Quan trọng hơn, đây cũng sẽ là dịp để cho các khán giả ở trong và ngoài nước được chứng kiến những ngôi sao hay nhất của làng bóng chuyền Việt Nam thời điểm hiện tại.
Cũng tại buổi họp báo, đại diện của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa cũng cho biết ban tổ chức giải đấu sẽ mở cửa tự do một khán đài và bán vé ở một khán đài bất kỳ theo sự sắp xếp. Sau phần trả lời câu hỏi của các phóng viên, đại diện liên đoàn và các câu lạc bộ tham dự giải đã tiến hành bốc thăm phân chia các cặp đấu .

Ngoài ra, cũng theo ông Lê Trí Trường, một số trận đấu của giải bóng chuyền cúp PV – Đạm Cà Mau năm 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 của đài truyền hình Việt Nam và trang youtube: VFV Media.
https://www.youtube.com/watch?v=nsEds7sZVXY

 

Thái Ninh

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *